การคาดการณ์พื้นฐานดอลลาร์สหรัฐรายสัปดาห์: ทุกสายตาในการประชุมเฟดเดือนมกราคม

admin | 26.01.2021 | 0 | ข่าวยอดนิยม

หน้า Let ‘s มันเศรษฐกิจสหราชอาณาจักรจะชะลอตัวลงและมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ทางการเงินไม่มีความเคลื่อนไหว แม้จะมีความจริงนี้ปอนด์อังกฤษยังคงเป็นหนึ่งในที่สุดการซื้อขายสูงคู่สกุลเงินในโลก ปอนด์อ่อนแอสามารถดูเป็นตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจรูปแบบแผนภูมิรั้นที่จุดเพื่อความแข็งแรงสำหรับปอนด์อังกฤษ, EUR / GBP และ USD / JPY ที่สำคัญกว่าปอนด์แข็งแกร่งสามารถดูเป็นตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจรูปแบบแผนภูมิที่หยาบคายจุดเพื่อความแข็งแรงสำหรับยูโร, ปอนด์และ USD โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่คุณคิดนี้ไม่ได้เปลี่ยนค่าพื้นฐานของบทความนี้ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันได้ตัดสินใจที่จะรวมนี้เป็นรายสัปดาห์เงินดอลลาร์สหรัฐคาดการณ์พื้นฐาน

เป็นชื่อที่แนะนำนี้คือการวิเคราะห์รายสัปดาห์ในชาร์ตชี้วัดทางเศรษฐกิจในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา ตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจแผนภูมิรูปแบบเป็นตัวชี้วัดความน่าเชื่อถือมากในการกำหนดทิศทางของสกุลเงินที่ เงินดอลลาร์สหรัฐและยูโรยังคงแข็งแกร่งเมื่อเทียบกับสกุลเงินของประเทศ สวิสฟรังก์ได้หายไปกับพื้นนำของคณะกรรมาธิการยุโรปในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทั้งหมดในทุกนี้เป็นคำแนะนำที่มีประโยชน์มากสำหรับผู้ค้าใช้ทุกตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจที่สำคัญ

สัปดาห์ต่อไปจากการเปิดตัวของข้อมูลล่าสุดชี้วัดทางเศรษฐกิจที่ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษได้รับการปล่อยตัวตัวเลขรายไตรมาส ข้อมูลเหล่านี้ได้รับการยืนยันว่าการใช้จ่ายของผู้บริโภคและการผลิตภาคอุตสาหกรรมในสหราชอาณาจักรกำลังแสดงสัญญาณของการลดลง จัดซื้อดัชนีผู้จัดการฝ่าย (PMI) ตีระดับต่ำซึ่งได้รับการยืนยันว่าผู้บริโภคมีการสูญเสียความเชื่อมั่นในรูปแบบทางเศรษฐกิจสหราชอาณาจักร อ่อนตัวลงของปอนด์สเตอร์ลิงเทียบกับสกุลเงินสำคัญยังได้รับการยืนยันจากตัวชี้วัดในชาร์ตตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจ

กับทั้งสองตัวชี้วัดที่สำคัญได้รับการยืนยันนักวิเคราะห์ในขณะนี้ย้ายเพื่อหารือเกี่ยวกับผลกระทบทางการเมืองและเศรษฐกิจ ในสหราชอาณาจักรการเคลื่อนไหวของข้อ 50 ได้รับการฟ้องสหราชอาณาจักรโดยสหภาพยุโรปหลังจากที่ข้อ 50 กลุ่มที่ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นกระบวนการของการออกจากสหภาพยุโรป สหราชอาณาจักรนายกรัฐมนตรีประกาศว่าเขาจะได้รับการเจรจากับสหภาพยุโรปที่จะได้รับการออกจากสหภาพยุโรปและการลงคะแนนเสียงจะเกิดขึ้นในข้อ 50 ของสนธิสัญญาลิสบอนในสหราชอาณาจักรใน Articleard 3 มันเป็นที่คาดว่าการออกเสียงลงคะแนน จะเป็นหนึ่งในที่แคบ

นักวิเคราะห์ทางเศรษฐกิจในขณะนี้ย้ายไปถกผลกระทบจากการชะลอตัวของเศรษฐกิจโลกในเศรษฐกิจสหราชอาณาจักร พวกเขาทราบว่าการชะลอตัวลงของเศรษฐกิจจีนจะมีผลกระทบเชิงลบที่สำคัญต่อเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักร นี่คือผลกระทบที่สำคัญต่อเศรษฐกิจของอังกฤษเพราะส่วนใหญ่ของการใช้จ่ายผู้บริโภคในสหราชอาณาจักรคือการขับเคลื่อนด้วยราคาที่สูงของสินค้าจีน การวิเคราะห์ยังกล่าวถึงวิธีการจัดการการค้าทั่วโลกล่าสุดกับสหภาพยุโรปอาจส่งผลต่อตลาดสกุลเงิน Deal ที่เห็นหุ้นจำนวนมากใน บริษัท ในยุโรปลดลงอย่างรวดเร็วและนี้ได้มีผลกระทบเชิงลบที่สำคัญใน FTSE100

สัปดาห์เงินดอลลาร์สหรัฐบันทึกของ Outlook พื้นฐานที่ปัจจัยพื้นฐานทางเศรษฐกิจจะชี้ไปที่การฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่อ่อนแอในสหราชอาณาจักร นี้จะเห็นได้จากการเติบโตที่อ่อนแอในไตรมาสที่สามของปีที่ผ่านมา นักวิเคราะห์ทางเศรษฐกิจนอกจากนี้ยังทราบว่ามีสัญญาณของความแข็งแรงในเศรษฐกิจโลก แต่จะถูกชดเชยด้วยความอ่อนแอของเศรษฐกิจสหราชอาณาจักร ในช่วงครึ่งหลังของปีที่แล้วมันดูเหมือนไตรมาสที่สามจะแข็งแกร่งกว่าช่วงครึ่งปีแรก อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์อยู่ในขณะนี้คาดการณ์ว่าในไตรมาสที่สามจะได้สัมผัสกับความอ่อนแอ ไตรมาสที่สามปรับตัวลดลงอาจจะเห็นการตีกลับ PMI กลับเล็กน้อย แต่นี้จะเป็นช่วงสั้น ๆ เพราะธนาคารแห่งประเทศอังกฤษจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

FTSE100 เห็นการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในราคาหุ้นในช่วงสัปดาห์ของเดือนพฤษภาคมนี้และคาดว่าจะดำเนินการต่อไปตามภาวะเศรษฐกิจที่เริ่มฟื้นตัว นอกจากนี้เทรดเดอร์ยังตั้งข้อสังเกตว่า FTSE100 ตีสูงเป็นประวัติการณ์เป็นตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจที่แสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจสหราชอาณาจักรกำลังฟื้นตัว ปอนด์อ่อนแอเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับนักลงทุนและผู้ประกอบการค้าที่ได้รับการเฝ้าดูตลาดและคาดหวังว่ากรมทรัพย์สินทางปัญญาต่อไปในสัปดาห์ที่ผ่านมา

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญในตลาดมีแนวโน้มที่จะอยู่ในความสงบในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมามีข้อยกเว้นของจำนวนเล็ก ๆ ของประกาศ จำนวนประกาศที่มีจะขึ้นอยู่กับปริมาณของการซื้อขายที่เกิดขึ้น นี้เป็นเพราะมีความจำเป็นสำหรับการตลาดที่จะสงบลงก่อนที่ธนาคารกลางอังกฤษปรับลดอัตราดอกเบี้ยอย่างเป็นทางการของพวกเขา จำนวนมากของผู้ค้ายังคาดการณ์ว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญในอัตราการซื้อขายจนกระทั่งหลังจากวันหยุดอีสเตอร์ซึ่งมีกำหนดที่จะเกิดขึ้นระหว่างช่วงกลางเดือนมกราคมถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์

Related Posts

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่