แนวโน้มดอลลาร์สหรัฐ: การเคลื่อนไหวของราคา USD มุ่งเน้นไปที่การประชุมเฟด

admin | 17.09.2020 | 0 | ข่าวยอดนิยม

แนวโน้มดอลลาร์สหรัฐ: การดำเนินการด้านราคาของ USD ที่มุ่งเน้นไปที่การประชุมของธนาคารกลางสหรัฐเป็นการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของดอลลาร์สหรัฐในหน้าการประชุมธนาคารกลางสหรัฐที่กำหนดไว้ในสัปดาห์นี้ รายงานนี้ให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของสกุลเงินโดยอ้างอิงจากรายงานการประชุมของ Federal Open Market ล่าสุด จากรายงานการประชุมดังกล่าวไม่เพียง แต่คาดว่าธนาคารกลางสหรัฐฯจะยังคงลดการซื้อพันธบัตรของกระทรวงการคลังและหลักทรัพย์ที่ได้รับการค้ำประกันเนื่องจากมีแผนจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย แต่คาดว่าจะมีการลดขนาดของ งบดุลเช่นเดียวกับการลดลงของระดับพันธบัตรของกระทรวงการคลังในเดือนปัจจุบันและหลักทรัพย์ค้ำประกัน

จากการพัฒนาที่คาดไว้เหล่านี้การเคลื่อนไหวของราคา USD ของ US Dollar Outlook: USD Price Action ที่มุ่งเน้นไปที่การประชุมของ Federal Reserve น่าจะลดลงตามความคาดหมายของการประชุม Federal Reserve ที่กำลังจะมาถึง หากแนวโน้มนี้ยังคงมีชัยในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้ามีแนวโน้มว่าธนาคารกลางสหรัฐฯจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยและยกเลิกโครงการซื้อพันธบัตรระยะสั้นและหลักทรัพย์ค้ำประกัน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้น่าจะมีผลเพียงเล็กน้อยต่อมูลค่าของดัชนีดอลลาร์สหรัฐเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันจะสายเกินไปที่ตลาดจะดูดซับการเพิ่มขึ้นของงบดุลของธนาคารกลางสหรัฐ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะทำให้คู่ USD / TUSD เคลื่อนไหวต่ำลง

นอกจากนี้ความแข็งแกร่งของเงินดอลลาร์สหรัฐไม่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐที่คาดการณ์ไว้นี้ ในทางตรงกันข้ามการแข็งค่าของเงินดอลลาร์นี้อาจส่งผลให้ความต้องการสินค้าและบริการภายในประเทศของสหรัฐฯเพิ่มขึ้นซึ่งคาดว่าจะกระตุ้นเศรษฐกิจได้มากขึ้น นอกจากนี้ความต้องการภายในประเทศที่เพิ่มขึ้นนี้คาดว่าจะทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐมีราคาถูกกว่าในประเทศอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มที่กำลังซื้อดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลง

โดยสรุปการดำเนินการด้านราคาของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐของ Outlook Outlook: USD Price Action ที่มุ่งเน้นไปที่การประชุมของธนาคารกลางสหรัฐจะเน้นให้เห็นถึงความเสี่ยงด้านขาลงที่อาจเกิดขึ้นจากแนวนโยบายปัจจุบันที่ธนาคารกลางสหรัฐนำมาใช้ซึ่งคาดว่าจะนำไปสู่การแข็งค่าขึ้นของดอลลาร์ ล่วงเวลา. หากความคาดหวังนี้พิสูจน์ได้ว่าถูกต้องมีแนวโน้มว่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักอื่น ๆ เนื่องจากอุปทานของดอลลาร์สหรัฐที่ลดลง อย่างไรก็ตามหากตลาดประสบความสำเร็จในการดูดซับการเปลี่ยนแปลงนี้ผลกระทบต่อดัชนีดอลลาร์สหรัฐน่าจะเกิดขึ้นชั่วคราวซึ่งหมายความว่าผลกระทบต่อคู่ USD / TUSD อาจมี จำกัด

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่ควรทราบก็คือการดำเนินการด้านราคาของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐของ Outlook Outlook: USD Price Action ที่มุ่งเน้นไปที่การประชุมของธนาคารกลางสหรัฐไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นแนวทางในการกำหนดเวลาการเปลี่ยนแปลงของธนาคารกลางสหรัฐ และไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้ถือเป็นคำแนะนำในการซื้อหรือขายการรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะ

บทความนี้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นข้อมูลทั่วไปเท่านั้น ไม่ควรตีความว่าเป็นคำแนะนำในการซื้อหรือขายหลักทรัพย์ใด ๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้ ไม่สามารถยืนยันเกี่ยวกับผลลัพธ์หรือประสิทธิภาพในอนาคตของการวิเคราะห์นี้ ไม่มีสิ่งใดในที่นี้ที่ควรตีความว่าได้รับการตรวจสอบหรือรับรองโดย บริษัท ใด ๆ ที่กล่าวถึง

บทความนี้เป็นบริการของ Trader’s Edge และไม่ควรใช้เป็นคำแนะนำในการลงทุน โปรดปรึกษาที่ปรึกษาทางการเงินของคุณเพื่อขอคำแนะนำทางการเงินอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับการลงทุนในด้านใด ๆ

โปรดส่งอีเมลถึงเราหากมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับบทความนี้

Related Posts

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่