บริษัท ดอลลาร์สหรัฐในข้อมูล PMI ที่เป็นของแข็งเนื่องจากความหวังในการกระตุ้นลดลง

admin | 26.10.2020 | 0 | ข่าวยอดนิยม

ในช่วงปีที่แล้ว บริษัท เงินดอลลาร์สหรัฐได้รับข้อมูล PMI ที่แข็งแกร่งเนื่องจากความหวังในการกระตุ้นเศรษฐกิจจางหายไป แต่เศรษฐกิจไม่ได้เป็นเพียงเศรษฐกิจแบบเก่า เป็นตลาดระดับโลกซึ่งเป็นหน่วยงานที่ซับซ้อนซึ่งมีชิ้นส่วนเคลื่อนไหวจำนวนมากและมีจุดศูนย์กลางน้อยมาก และเป็นตลาดที่หลาย บริษัท ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

คำถามใหญ่ก็คือว่าธนาคารกลางสหรัฐหรือนโยบายเศรษฐกิจอื่น ๆ เช่นธนาคารกลางยุโรปจะสามารถกระตุ้น บริษัท เงินดอลลาร์สหรัฐในตลาดนี้ได้หรือไม่ และนั่นเป็นคำถามที่ตอบยากมาก ตามหลักการทั่วไปแล้วมักจะปลอดภัยที่จะกล่าวว่าเราไม่สามารถกระตุ้นตลาดมากเกินไปได้เนื่องจากการกระตุ้นที่มากเกินไปจะผลักดันให้เราเข้าสู่ภาวะถดถอยและการสิ้นสุดของระบบทุนนิยม

แต่มีข้อยกเว้นสำหรับกฎนี้และนั่นคือจุดที่ บริษัท เงินดอลลาร์สหรัฐที่มีข้อมูล PMI ที่มั่นคงเข้ามาในภาพ ตัวอย่างเช่น บริษัท เงินดอลลาร์สหรัฐส่วนใหญ่มีการลดรายจ่ายลงทุนหรือใช้เงินสดโดยที่พวกเขาไม่ต้องกู้ยืมเงินเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินระยะสั้น

กล่าวอีกนัยหนึ่งพวกเขามีความยืดหยุ่นมากกว่า บริษัท ในประเทศเศรษฐกิจอื่น ๆ เช่น FHA หรือ Medicare พวกเขาสามารถใช้ข้อดีเหล่านี้เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มผลกำไร แต่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากนักเนื่องจากไม่น่าจะเป็นเงินสด นั่นหมายความว่าในหลาย ๆ กรณี บริษัท เงินดอลลาร์สหรัฐที่มีข้อมูล PMI ที่มั่นคงอาจไม่พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงล่าสุดในภาคการดูแลสุขภาพ

ตัวอย่างหนึ่งคือความจริงที่ว่าผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาเช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ พยายามลดค่าใช้จ่ายเพื่อให้สามารถแข่งขันได้ สิ่งนี้ทำให้พวกเขาต้องแสวงหาแหล่งเงินทุนอื่นเช่น บริษัท เอกชนแทนที่จะพึ่งพาสัญญาของรัฐบาล นั่นหมายความว่าในบางกรณี บริษัท เงินดอลลาร์สหรัฐที่มีข้อมูล PMI ที่มั่นคงอาจไม่พร้อมสำหรับระบบการชำระเงินใหม่ที่นำมาใช้โดยรัฐบาลของโอบามา ในอีกกรณีหนึ่งพวกเขาอาจใหญ่เกินกว่าที่จะแข่งขันได้และนั่นหมายความว่าพวกเขาจะเสียเงินแทนที่จะทำมัน

อย่างไรก็ตามยังมีความเป็นไปได้มากขึ้นที่ บริษัท เงินดอลลาร์สหรัฐที่มีข้อมูล PMI ที่มั่นคงสามารถเตรียมพร้อมสำหรับกฎการชำระเงินคืนใหม่ที่จะนำมาใช้ในภายหลังในปี 2020 หากรัฐบาลสามารถจัดการเพื่อเปลี่ยนแปลงได้ทันเวลา

สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือมีขอบเขตบางประการที่ บริษัท เงินดอลลาร์สหรัฐจะสามารถประหยัดได้อย่างมีนัยสำคัญ แต่ไม่ใช่ บริษัท เงินดอลลาร์สหรัฐทั้งหมดที่ใช้ข้อมูล PMI ที่มั่นคงควรคาดหวังว่าจะได้รับประโยชน์ดังกล่าว ในการเตรียมการชำระเงินใหม่และสิ่งนี้จะขึ้นอยู่กับว่าจะกำหนดมาตรการปฏิรูปการดูแลสุขภาพในอนาคตอย่างไร

อันที่จริงข่าวดีก็คือมีขอบเขตมากมายในสหรัฐอเมริกาสำหรับ บริษัท ต่างๆที่จะทำกำไรจากการปฏิรูปการดูแลสุขภาพ ปัญหาคือ บริษัท ที่ใช้ข้อมูล PMI ที่มั่นคงจำเป็นต้องดำเนินการในตอนนี้เพื่อทำกำไรก่อนที่กฎจะเริ่มขึ้น

นักวิเคราะห์และแม้แต่นักการเมืองหลายคนแย้งว่าการปฏิรูปการดูแลสุขภาพเป็นสิ่งที่ดีสำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพและจะไม่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการ นั่นไม่ใช่มุมมองที่ผิดเพราะระบบการดูแลสุขภาพที่ไม่มีการควบคุมค่าใช้จ่ายเป็นระบบการดูแลสุขภาพที่แย่ที่สุด อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์หลายคนชี้ให้เห็นว่ามีความเป็นไปได้ที่รูปแบบการชำระเงินใหม่จะช่วย บริษัท ต่างๆในระยะยาว วิ่งถ้ากฎข้อบังคับได้รับการออกแบบมาอย่างดี

ตัวอย่างเช่น บริษัท หลายแห่งในสหรัฐอเมริกาเป็นที่ทราบกันดีว่าสามารถประหยัดเงินได้เป็นจำนวนมากโดยการจัดสรรเงินที่จำเป็นสำหรับการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนเมื่อเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บ และโอนไปยังการเรียกร้องล่วงหน้า บัญชีที่สามารถชำระเงินได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามมันเป็นความผิดพลาดที่จะคิดว่าทุก บริษัท สามารถหลีกเลี่ยงการปฏิบัติแบบนี้ได้

เมื่อ บริษัท ที่มีข้อมูล PMI ที่มั่นคงมีเงินสดอยู่ในมือจำนวนมากพวกเขาสามารถเจรจาขอเงินที่ดีกว่าจาก บริษัท ประกันสำหรับการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนของลูกค้าได้ บริษัท ประกันภัยไม่น่าจะตกลงที่จะลดการจ่ายเงินเพียงเพราะ บริษัท มีเงินสดสำรองจำนวนมาก และหากพวกเขาเห็นด้วยพวกเขาอาจยังคงต้องจ่ายเงินมากกว่าที่ควรเนื่องจากมีองค์ประกอบของความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

กล่าวอีกนัยหนึ่ง FHA และ Medicare จะไม่ให้ความปลอดภัยที่เจ้าของ บริษัท จะรู้สึกได้หากพวกเขาสามารถจัดสรรเงินจำนวนมหาศาลเมื่อพวกเขาป่วยหรือได้รับบาดเจ็บและหายจากอาการเจ็บป่วยได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงมีขอบเขตสำหรับ บริษัท เงินดอลลาร์สหรัฐที่ใช้ข้อมูล PMI ที่มั่นคงในการใช้กฎใหม่เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพ

Related Posts

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่