Luckbox Leans in with Annie Duke

admin | 12.11.2021 | 0 | ข่าวยอดนิยม

คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับ Luckbox และเคยเห็นโฆษณาของ Luckbox แล้ว แต่มันคืออะไร? กล่อง Luckbox leantin’! นั่นเป็นชื่อใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์เก่า สิ่งนี้คืออะไร? มันคือชิ้นไม้หรือโลหะที่คุณวางมือลงไป และดูเหมือนว่าจะ “โน้มตัว” คุณเข้าไปอยู่ในส่วนใดก็ตามที่คุณวางมือลงไป เทคโนโลยีนี้เรียกว่า Luckbox และทำงานกับพลังงานบวกและลบทั้งหมดที่เข้ามาในชีวิตของคุณ

พลังงานที่เกิดของคุณนั้นเปรียบเสมือนเหรียญ ถ้าคุณดูที่เหรียญ คุณจะเห็นกระเป๋าเงินเหรียญเล็กๆ ที่มีเหรียญสิบเหรียญอยู่ในนั้น ทุกครั้งที่คุณหยิบเหรียญขึ้นมา เหรียญจะเอนไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง หากคุณหยิบเหรียญสิบเหรียญและกระเป๋าเงินเหรียญเอียงมากกว่าที่ควร มันจะดึงคุณไปในทิศทางเดียวหรืออีกทางหนึ่ง พลังงานเกิดของคุณเป็นแบบนี้

ชีวิตของคุณก็เหมือนเหรียญ เมื่อคุณมีพลังงานที่ดี คุณกำลังเดินทางและมีพลังงานเยอะ และเมื่อคุณมีพลังงานไม่ดี ก็ถึงเวลาที่คุณต้องช้าลงหรือเผลอหลับไป เรามักจะผลักดันตัวเองและนี่คือวิธีที่เราได้รับบาดเจ็บ เราเครียดหรือตึงเครียดและสิ่งนี้ส่งผลต่อพลังงานของเรา

ถ้าปล่อยวางก็คลายเครียด สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับลัคบ็อกซ์ก็คือมันดึงคุณไปในทิศทางของสิ่งดีๆ ที่คุณอยากทำและให้ความสนใจ ยิ่งคุณจดจ่อกับสิ่งดีๆ ในชีวิตมากเท่าไหร่ คุณก็จะดึงดูดสิ่งดีๆ ที่คุณต้องการเข้ามามากขึ้นเท่านั้น

เมื่อคุณกำลังจดจ่ออยู่กับสิ่งที่เป็นลบในชีวิตของคุณ คุณจะโฟกัสไปที่สิ่งเหล่านั้นและมันจะดึงคุณไปในทิศทางตรงกันข้าม ตัวอย่างเช่น คุณคิดถึงการขาดเงินของคุณ คุณเครียดและปวดกล้ามเนื้อ หากคุณมัวแต่จดจ่ออยู่กับการขาดเงิน คุณก็จะถูกดึงดูดไปยังด้านลบของมันมากขึ้น

ถ้าคุณทำอะไรบางอย่างที่คุณอยากทำจริงๆ แต่คุณไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร? นี่คือที่มาของพลังแห่งลัคบ็อกซ์ คุณใส่ความตั้งใจลงไปแล้วพลังงานจะดึงดูดสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง มันทำงานแบบนี้ในทุกด้านของชีวิตคุณ ไม่ยากเลย ถ้าคุณชอบวาดรูป ให้ใส่ความตั้งใจในการวาดภาพและรอให้พลังงานปรากฏขึ้น

คุณอยากไปทานอาหารเย็นแต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน นี่คือจุดที่พลังงานของลัคบ็อกซ์เข้ามาทำงานจริงๆ คุณตั้งใจจะไปทานอาหารเย็นแล้วรอให้พลังงานเพิ่มขึ้น ยิ่งคุณคิดเกี่ยวกับมันมากเท่าไร คุณก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเท่านั้น คุณจะเห็นว่านี่คือสิ่งที่ Luckbox สามารถทำได้อย่างแท้จริง

คนส่วนใหญ่มีปัญหาในการตั้งสมาธิและสงบสติอารมณ์ ถ้าคุณไม่ชอบสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ คุณต้องใช้เวลาในการค้นหาว่าอะไรที่รบกวนจิตใจคุณและจัดการกับปัญหาเหล่านั้น คุณต้องเรียนรู้ที่จะละทิ้งความขุ่นเคืองเก่า ๆ และหันหลังให้เพื่อให้คุณสามารถอยู่ร่วมกับทุกคนรอบตัวคุณได้ หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการจัดการกับผู้คนที่ยากลำบาก คุณสามารถรับมันได้จาก Luckbox

คุณอยู่ภายใต้ความเครียดมากเพราะคุณเป็นหัวหน้าของลูก ๆ ของคุณหรือไม่? เป็นเรื่องยากไหมที่จะมีความสงบสุขในครอบครัวเล็กๆ ของคุณเอง? นี่คือบางสิ่งที่คุณสามารถค้นพบได้ด้วย The Luckbox ทุกสิ่งที่คุณต้องการสามารถเป็นของคุณได้หากคุณเต็มใจที่จะใช้เวลาทำงานที่จำเป็น

คุณนึกภาพชีวิตที่ไม่มีเพื่อนได้ไหม? ฉันรู้จักคนจำนวนมากที่ต้องการมีอิสระแบบนั้นแต่ทำไม่ได้เพราะพวกเขายุ่งกับงานมาก คุณสามารถเรียนรู้ที่จะเปลี่ยนวิธีคิดของคุณเกี่ยวกับเพื่อน วิธีที่คุณคิดเกี่ยวกับเพื่อนและสิ่งที่พวกเขาทำสามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้

คุณนึกภาพออกไหมว่าสามารถใช้เวลาทั้งวันคุยโทรศัพท์กับคนที่คุณไม่รู้จัก? สิ่งนี้เป็นไปได้ด้วย The Luckbox คุณรวมความตั้งใจทั้งหมดเข้าด้วยกัน จากนั้นจึงปรับให้เข้ากับพลังงานและทุกสิ่งทุกอย่างที่ปรากฏขึ้น คุณตัดสินใจเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการบรรลุ วิธีที่คุณต้องการบรรลุมัน จากนั้นคุณปรับให้เข้ากับพลังงานและรอผล เมื่อคุณ The Luckboxleans ร่วมกับ Annie Duke คุณจะผูกพันกับสิ่งที่ยิ่งใหญ่

Related Posts