fxpro ถอนเงิน

admin | 23.09.2019 | 0 | ข่าวยอดนิยม

การชำระเงินจะดำเนินการอย่างรวดเร็ว แต่ในฐานะที่เป็นนายหน้าซื้อขาย UK FX ที่ได้รับการควบคุมอย่างสมบูรณ์ FxPro UK จะต้องตรวจสอบตัวตนและที่อยู่ของลูกค้าแต่ละรายในกฎหมายต่อต้านการฟอกเงินของสหราชอาณาจักร พวกเขาจะถูกประมวลผลในวันเดียวกับที่พวกเขาร้องขอ พวกเขาสามารถส่งผ่าน MyAccount และได้รับในกองทุนประมวลผลคำสั่ง พวกเขามักจะดำเนินการภายใน 1 วันในขณะที่วิธีการชำระเงินเดียวกันกับการชำระเงินดาวน์

คุณสามารถการเงินได้อย่างง่ายดายโดยการลงทะเบียน MyAccount และไปที่หน้าการเงิน บัญชีตัวอย่าง FxPro ถอนเงิน นั้นให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับนักซื้อขายที่มีศักยภาพที่ต้องการเรียนรู้ก่อนและสัมผัสกับแพลตฟอร์ม FxPro ก่อนการซื้อขายด้วยเงินจริง นอกจากนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรมเนื่องจากช่วยให้คุณฝึกทฤษฎีการซื้อขายผ่านวิดีโอและวรรณคดี PDF นอกเหนือจากบัญชีการค้าบริการเต็มรูปแบบคุณสามารถทดลองใช้บัญชีสาธิตฟรี FxPro และบัญชีเสนอการเป็นนายหน้าซื้อขายสาธิตฟรีเพื่อให้ลูกค้าที่คาดหวังโอกาสที่จะค้นพบตัวเลือกทั้งหมดที่นำเสนอให้พวกเขาตลอดนายหน้า

ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการถอนอย่างน้อย $ 10,000 ไม่มีค่าธรรมเนียมในการดำเนินการถอนเงินอย่างไรก็ตามมีค่าธรรมเนียมการฝากเงินสำหรับบัตรเครดิตที่ไม่ใช่ของสหราชอาณาจักร ไม่มีค่าธรรมเนียม FXPro สำหรับการจ่ายเงินทุนของคุณ นอกจากนี้คุณควรมีค่าธรรมเนียม FxPro ค้างคืนที่เรียกเก็บโดยนายหน้านอกเหนือจากสเปรดสำหรับคู่ค่าใช้จ่ายหรือรายได้ที่คำนวณจากผลต่างของดอกเบี้ยระหว่างอัตราดอกเบี้ยเงินฝากถัดไปในเช้าวันถัดไปของ 2 สกุลเงินที่เกี่ยวข้อง

ด้วย FxPro เป็นบัญชีหลักสามประเภทบัญชี FxPro MT4 อนุญาตทันทีหรือดำเนินการตลาดและมีการแพร่กระจายคงที่หรือตัวแปรขึ้นอยู่กับตราสารเฉพาะที่คุณค้า เพื่อให้คุณมีสิทธิ์ได้รับบัญชีพรีเมี่ยมเงินฝากขั้นต่ำ FxPro คือ $ 50,000 สำหรับการซื้อขายการลงทุน บัญชีซื้อขายประเภทที่สำคัญที่สุดที่ FxPro ให้บริการแก่ลูกค้าคือบัญชี FxPro MT4 บัญชี FxPro MT5 และบัญชี FxPro cTrader บัญชีซื้อขาย FxPro เปิดให้คุณเข้าถึงการซื้อขายฟอเร็กซ์ออนไลน์กับโบรกเกอร์ FX ที่มีเงื่อนไขการซื้อขายที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม บัญชีซื้อขาย FxPro แต่ละบัญชียกเว้นบัญชีวีไอพีจำเป็นต้องมีเงินฝากที่แนะนำ $ 500

หากคุณโอนเงินในสกุลเงินอื่นที่ไม่ใช่ FxPro Vault ของคุณเงินจะถูกแปลงเป็นสกุลเงิน Vault ซึ่งเป็นอัตราแลกเปลี่ยนในเวลาที่มีการทำธุรกรรม คุณสามารถถอนเงินจาก FxPro Direct ของคุณซึ่งคุณควรทำการถอนเงินสดออก หากคุณฝากเงินจากต่างประเทศธนาคารของคุณอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมข้ามพรมแดนหรือค่าธรรมเนียมการแปลงสกุลเงิน เงินของลูกค้าจะถูกเก็บไว้ในบัญชีแยกต่างหากของธนาคารเพื่อการลงทุนในยุโรปส่วนผู้ค้าทำหน้าที่เป็นผู้มีส่วนร่วมในการชดเชยนักลงทุนในกรณีที่ FxPro ล้มละลายรวมถึงการป้องกันยอดคงเหลือติดลบ เงินทุนของลูกค้าทั้งหมดแยกออกจากเงินทุนหมุนเวียนของ บริษัท ในบัญชีแยกประเภท 1 กับธนาคารชั้นนำของโลกบางแห่ง

จากนั้นคุณจะสามารถโอนเงินระหว่างห้องนิรภัยและบัญชีซื้อขายของคุณดูประวัติการทำธุรกรรมของคุณและทำการฝากและถอนไปยังหรือจากห้องนิรภัยของคุณโดยคลิกที่ลิงค์ที่เหมาะสม ตามกฎของ FXPro คุณสามารถถอนเงินได้ฟรีตลอดเวลา ในกรณีของการไถ่ถอนเงินจะถูกส่งกลับไปยังแหล่งเดิมของการชำระเงินดาวน์ การถอนเงินกำหนดให้ร้านค้าต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี FxPro Direct และทำการถอนเงิน กองทุน FxPro ฝากไว้ในธนาคารเพื่อ

Related Posts

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่