EUR / GBP ราคาล่าสุด: ย้อนหลังเหนือเส้นแนวโน้มระยะสั้นที่สนับสนุน

admin | 18.07.2020 | 0 | ข่าวยอดนิยม

ราคา EUR / GBP ล่าสุด: ย้อนกลับข้างบนแนวต้านแนวต้านระยะยาวที่สนับสนุน – ราคา EUR / GBP ยังคงแสดงแนวโน้มที่ดีขึ้นในขณะที่ตลาดเริ่มมีเสถียรภาพ EUR / USD แสดงระดับแนวต้านที่แข็งแกร่งขึ้นประมาณ $ 1.1310 และ EUR / JPY แสดงระดับแนวรับที่แข็งแกร่งรอบ ๆ ราคาเดียวกัน

สหภาพยุโรปเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในตลาดโลก สหภาพยุโรปและสมาชิกมีสัดส่วนประมาณ 18% ของ GDP โลก

แนวโน้มเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งช่วยให้สหภาพยุโรปกลายเป็นภูมิภาคเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก การเติบโตนี้ได้ช่วยยูโรให้เป็นสกุลเงินโลกชั้นนำ

นอกจากนี้สหภาพยุโรปได้กลายเป็นเวทีการค้าและเศรษฐกิจที่สำคัญที่สหรัฐฯมีส่วนร่วมมากขึ้น สหภาพยุโรปได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางของนักลงทุนยอดนิยม สหภาพยุโรปมีประชากรจำนวนมากและหลากหลาย นี่คือเหตุผลว่าทำไมยูโรถึงเป็นสกุลเงินที่แพร่หลายที่สุดในโลก

นอกจากสหภาพยุโรปแล้วประเทศในยุโรปของเยอรมนีเนเธอร์แลนด์และฝรั่งเศสก็มีบทบาทสำคัญต่อเศรษฐกิจโดยรวมเช่นกัน โรงไฟฟ้าเศรษฐกิจของสหภาพยุโรปเยอรมนีมีเศรษฐกิจขนาดใหญ่และหลากหลาย เนเธอร์แลนด์เป็นประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำในยุโรปและฝรั่งเศสเป็นประเทศมหาอำนาจทางเศรษฐกิจชั้นนำในยุโรป

สหภาพยุโรปมีนโยบายการเงินที่มั่นคงและมีบทบาทมาก ยูโรเป็นสกุลเงินที่เป็นทางการของสหภาพยุโรป ธนาคารกลางยุโรปหรือที่เรียกว่าธนาคารกลางยุโรปเป็นผู้ให้กู้อย่างเป็นทางการของแหล่งสุดท้ายในยูโรโซน

สหภาพยุโรปได้พัฒนานโยบายการค้าร่วมกันและนโยบายการเงินทั่วไป สหภาพยุโรปและสมาชิกมีข้อตกลงในการเลือกที่ช่วยให้ผู้มีส่วนร่วมในตลาดเช่นกองทุนรวมเพื่อการค้าสกุลเงินของสหภาพยุโรป

ยูโรเป็นสกุลเงินที่แพร่หลายที่สุดในโลก มีการซื้อขายมากกว่าสองล้านล้านดอลลาร์ทุกวัน ราคา EUR / USD แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มขาขึ้นที่แข็งแกร่งเนื่องจากตลาดเริ่มทรงตัวและเข้าสู่แนวโน้มใหม่

ยูโรเป็นสกุลเงินการค้าที่มีการซื้อขายมากกว่าสองล้านล้านดอลลาร์ทุกวัน ยูโรเป็นสกุลเงินที่เป็นทางการของสหภาพยุโรป โรงไฟฟ้าเศรษฐกิจของสหภาพยุโรปเยอรมนีมีเศรษฐกิจขนาดใหญ่และหลากหลาย

สหภาพยุโรปมีข้อตกลงในการเลือกที่อนุญาตให้ผู้มีส่วนร่วมในตลาดเช่นกองทุนรวมเพื่อการค้าสกุลเงินของสหภาพยุโรป ข้อตกลงนี้เป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้ยูโรเป็นสกุลเงินที่แพร่หลายที่สุดในโลก การซื้อขายขึ้นอยู่กับอุปสงค์และอุปทานปัจจุบันของคู่สกุลเงิน

ผู้เข้าร่วมตลาดซื้อสกุลเงินของเงินยูโรเพื่อให้มีสภาพคล่องในพอร์ตของพวกเขา การจัดหาคู่สกุลเงินเป็นตัวกำหนดจำนวนของผู้ซื้อและผู้ขาย

เมื่ออุปทานของคู่สกุลเงินสูงเกินไปผู้ซื้อของสกุลเงินนั้นจะซื้อมากขึ้นและผู้ขายของสกุลเงินนั้นจะขาย เมื่ออุปทานของคู่สกุลเงินต่ำเกินไปผู้ขายจะขายและผู้ซื้อจะซื้อ

ผู้เข้าร่วมในตลาดยุโรปมีสองประเภท – ผู้ซื้อและผู้ขาย ผู้ซื้อสกุลเงินซื้อสกุลเงินเมื่อราคาสูงขึ้นในอุปทานและผู้ขายสกุลเงินขายเมื่ออุปทานลดลง

กลไกนี้ช่วยให้สหภาพยุโรปได้รับส่วนแบ่งการตลาดในตลาดโลก มันเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เงินยูโรเป็นสกุลเงินโลกที่มีการซื้อขายกันอย่างกว้างขวางที่สุด

ผู้เข้าร่วมตลาดยุโรปเป็นนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายย่อยที่หลากหลาย นักลงทุนชั้นนำบางคนรวมถึงกองทุนป้องกันความเสี่ยงธนาคารสถาบันการเงินและกองทุนรวม

ตลาดเปิดยี่สิบสี่ชั่วโมงต่อวัน ตลาดเปิดทำการในวันธรรมดาตั้งแต่สี่โมงเช้าถึงบ่ายสองโมงในตอนเช้า ตลาดปิดทำการในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดราชการ

ตลาดยุโรปเปิดให้ผู้ค้าทุกคน ไม่มีขั้นต่ำสำหรับประเภทของนักลงทุนในตลาด

Related Posts

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่