ราคาน้ำมันดิบอาจสูงขึ้นในข้อตกลง OPEC + ผลกำไรที่ยั่งยืนเป็นสิ่งที่น่าสงสัย

admin | 04.12.2020 | 0 | ข่าวยอดนิยม

ราคาน้ำมันดิบอาจเพิ่มขึ้นในข้อตกลง OPEC + กำไรที่ยั่งยืนเป็นที่น่าสงสัยเนื่องจากข้อตกลงดังกล่าวครอบคลุมเพียงสองรายการเท่านั้น ไม่ครอบคลุมสี่รายการที่เป็นตัวขับเคลื่อนหลักของราคาน้ำมันดิบ พวกเขาคือสันติภาพตะวันออกกลาง (MEM) สินเชื่อและหลักทรัพย์ขององค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรภาวะเงินฝืดและค่าเงินดอลลาร์ของยูโร ความจริงก็คืออาจเกิดขึ้นจากรายการเหล่านี้ แต่ส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นชั่วคราว เนื่องจากผลกระทบถูกต่อต้านโดยปัจจัยบางประการ

ปัจจัยหนึ่งคือการสูญเสียความมั่นใจ เมื่อราคาน้ำมันอาจสูงขึ้นใน OPEC + Deal สิ่งนี้จะทำให้ผู้ค้าในตลาดขาดความเชื่อมั่น ที่สำคัญพวกเขาจะเริ่มดึงออกจากตลาดเมื่อราคาสูงขึ้นซึ่งจะช่วยลดอุปทานที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังมีความต้องการที่ลดลงเนื่องจากผู้ค้าส่วนใหญ่จะถือครองเงินของตนแทนที่จะลงทุนในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ อีกปัจจัยหนึ่งคือการเพิ่มขึ้นของอุปทาน เมื่อราคาน้ำมันอาจสูงขึ้นในข้อตกลง OPEC + ความต้องการถังเก็บเพิ่มเติมก็มีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเนื่องจากการลดลงของสต็อกน้ำมันดิบที่มีอยู่

นักลงทุนจะกระตือรือร้นที่จะขายหุ้นเหล่านี้เนื่องจากอัตรากำไรที่ต่ำ อย่างไรก็ตามผู้ค้าส่วนใหญ่จะถือหุ้นของตนโดยคาดว่าราคาจะสูงขึ้นตามอุปทานน้ำมันในอนาคต เมื่อราคาเริ่มสูงขึ้นนักลงทุนจะขายและเริ่มมองหาตัวเลือกที่ดีกว่า สิ่งนี้จะช่วยลดอุปทานที่มีอยู่ทำให้ราคาลดลง วงจรอาจเกิดขึ้นซ้ำ ๆ หลาย ๆ ครั้ง

เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นนักลงทุนควรมองหาตลาดสินค้าโภคภัณฑ์อื่น ๆ ที่สามารถลงทุนได้ การลงทุนในแคนาดาเป็นวิธีหนึ่งในการป้องกันราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้นจากข้อตกลง OPEC + นักลงทุนควรจำไว้ว่าน้ำมันดิบของแคนาดาซื้อและขายตามราคาปัจจุบันของ WTI เนื่องจากน้ำมันดิบของแคนาดามีสัดส่วนประมาณครึ่งหนึ่งของการผลิตน้ำมันดิบของโลกราคาจึงอาจผันผวนขึ้นอยู่กับราคาน้ำมันในปัจจุบัน ผู้ลงทุนจึงควรซื้อเมื่อราคาต่ำและขายเมื่อราคาสูง

นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ต้องพิจารณา เนื่องจากน้ำมันมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของเราจึงควรที่จะพิจารณาประวัติราคาน้ำมันให้นานก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะลงทุนด้วยวิธีใด ราคาน้ำมันขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ต่างๆ ผู้คนจึงควรเรียนรู้ที่จะวิเคราะห์เหตุการณ์เหล่านี้และตัดสินใจอย่างชาญฉลาดตามความรู้ของพวกเขา

หนึ่งในเหตุการณ์ที่นักดูตลาดน้ำมันศึกษาคือราคาน้ำมันในช่วงการรวมตัวของชาวตะวันออกกลาง กระบวนการนี้เรียกว่า theOPEC จุดประสงค์ของการประชุมคือการสร้างแหล่งน้ำมันสำหรับ บริษัท ข้ามชาติซึ่งจะช่วยให้พวกเขามีเสถียรภาพในตลาดน้ำมัน ราคาของ WTI ผันผวนตามที่คาดไว้ซึ่งนำไปสู่การประชุม แต่ไม่ได้เพิ่มขึ้นมากเท่ากับจีนและบราซิลซึ่งเป็นผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่

อีกเหตุการณ์หนึ่งที่อาจเพิ่มขึ้นกับ Ocotillo คือความต้องการน้ำมันที่เพิ่มขึ้น หลายประเทศทั่วโลกนำเข้าน้ำมันมากขึ้นเนื่องจากไม่มีความขาดแคลนอีกต่อไป หากมีความต้องการเพิ่มขึ้นราคาน้ำมันก็จะสูงขึ้น ในการลงทุนกับความต้องการน้ำมันที่เพิ่มขึ้นคุณจำเป็นต้องลงทุนในด้านอุปสงค์ของตลาดด้วย

เหตุการณ์และสถานการณ์ปัจจุบันในโลกปัจจุบันทำให้ผู้คนจำนวนมากหันมาลงทุนในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ นักลงทุนควรเรียนรู้ที่จะอ่านตลาดและลงทุนตามนั้น ราคาน้ำมันดิบอาจเพิ่มขึ้นใน Ocotillo หากมีความต้องการเพียงพอในตลาด

หากคุณกำลังมองหาโอกาสในการสร้างรายได้จากการลงทุนคุณควรพิจารณาลงทุนในอุตสาหกรรมน้ำมัน การลงทุนในธุรกิจนี้มีหลายวิธีเช่นการลงทุนผ่านตลาดหุ้นฟิวเจอร์สการแลกเปลี่ยนสินค้าและอื่น ๆ นี่เป็นเพียงไม่กี่วิธีในการลงทุน แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบแบบไหนมากกว่ากัน บางคนชอบลงทุนในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ในขณะที่บางคนชอบลงทุนในตลาดหุ้น

เนื่องจากไม่มีโอกาสขาดแคลนคุณอาจเลือกลงทุนผ่านการแลกเปลี่ยนสินค้า นี่เป็นวิธีที่ดีในการลงทุนเมื่อคุณได้ซื้อขายสินค้าด้วยอัตราราคาที่แตกต่างกันในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งของวัน Ocotillo เป็นสถานที่ที่ดีในการเริ่มต้นเส้นทางการลงทุนของคุณ ราคาจะผันผวน แต่จะขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพโดยรวมของตลาด

โปรดจำไว้ว่าราคาน้ำมันดิบที่เพิ่มสูงขึ้นอาจทำให้เกิดปัญหาได้หากความต้องการน้ำมันสูง แต่หากอุปทานอยู่ในระดับสูงและความต้องการน้ำมันอยู่ในระดับต่ำคุณสามารถมั่นใจได้ว่าราคาน้ำมันจะสูงขึ้นเช่นกัน คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาน้ำมันดิบได้จากหนังสือพิมพ์นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์และแหล่งข้อมูลอื่น ๆ

Related Posts

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่