ทองแดงพุ่งเข้าสู่การซื้อมากเกินไปเนื่องจากเงินลบการสูญเสียรายปี

admin | 11.08.2020 | 0 | ข่าวยอดนิยม

ไม่บ่อยนักที่ราคาของโลหะเงินจะลดลงในดินแดนที่มีการซื้อมากเกินไปเมื่อจู่ๆทองแดงพบว่าตัวเองอยู่ที่จุดที่สูงกว่าปกติบนกราฟ แต่เนื่องจากทองแดงยังคงส่งผลให้ราคาสูงขึ้นนักลงทุนและผู้ค้าควรกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มนี้ที่ชัดเจนมากขึ้นในตลาด

สาเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเพราะราคาของโลหะเงินลบปีแล้วปีเล่าและลดลงอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา มันแย่เกินไปที่ราคาของโลหะเงินจะลดลงและไม่ขึ้นเหมือนทองแดงซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ แล้วใครจะมองสถานการณ์นี้อย่างไร?

ประการแรกคุณต้องตระหนักว่าราคาทองแดงเพิ่มสูงขึ้นเนื่องจากราคาแร่เงินลดลง เมื่อราคาเงินลดลงต่ำกว่าระดับธรรมชาติราคาของทองแดงจะสูงขึ้นซึ่งหมายความว่าทองแดงจะถูกผลักลงเมื่อราคาเงินลดลง

เมื่อราคาเงินเริ่มลดลงคุณต้องหาแนวรับหลัก ๆ คุณต้องการค้นหาบริเวณที่ราคาทองแดงสูงหรือต่ำกว่าระดับปัจจุบัน แต่ไม่ได้ไปถึงจุดที่ทำให้เกิดการแตกหัก นี่เป็นวิธีเดียวที่คุณสามารถระบุได้ว่าราคาทองแดงจะยังคงขยับขึ้นต่อไปหรือไม่

หนึ่งในพื้นที่ที่สำคัญที่สุดในการกำหนดเป้าหมายคือพื้นที่ขายเกินรอบเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 52 สัปดาห์ซึ่งแสดงถึงราคาเฉลี่ยของโลหะเงิน หากราคาทองแดงเริ่มคืบเหนือเส้นนี้แสดงว่าคุณพบแนวรับ

แต่มันไม่เพียงพอที่จะหาแนวรับหรือแนวต้าน สิ่งสำคัญคือต้องใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคและค้นหารูปแบบบนแผนภูมิเพื่อระบุเวลาที่ดีที่สุดในการเข้าหรือออกจากการซื้อขาย

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำคือใช้การฝ่าวงล้อมซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ที่บ่งชี้ว่าเมื่อใดที่ราคาของโลหะเงินจะเริ่มขยับขึ้นหรือเมื่อราคาจะเริ่มขยับลง รูปแบบการฝ่าวงล้อมแสดงให้เห็นว่าสินทรัพย์อ้างอิงมักจะเคลื่อนไหวด้วยตัวเองอย่างไรเมื่อพบระดับเหล่านี้ ตัวอย่างเช่นหากราคาเงินสูงขึ้นราคาของทองแดงก็อาจจะสูงขึ้นเช่นกัน หากนำทองแดงออกจากตลาดหลังจากนี้ราคาโลหะเงินจะเริ่มลดลง

ไม่มีอะไรผิดปกติกับการซื้อทองแดงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการซื้อมากเกินไป แต่การเคลื่อนไหวนี้อาจไม่ดำเนินต่อไปหากราคาทองแดงยังคงลดลง ในราคา

การใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคเป็นวิธีที่ดีในการช่วยให้คุณทราบว่าคุณกำลังเข้าสู่ตำแหน่งการซื้อขายที่ทำกำไรได้หรือไม่หรือคุณควรดึงออกมา ด้วยกลยุทธ์นี้คุณไม่จำเป็นต้องรู้ว่าราคาทองแดงเป็นเท่าใดจึงจะประสบความสำเร็จ

แน่นอนว่ามันง่ายที่จะเสียเงินเมื่อทำการซื้อขายในตลาด แต่ถ้าคุณใช้ระบบที่ดีคุณจะมีโอกาสเสียเงินน้อยลง

หากคุณซื้อขายตำแหน่งระยะยาวระบบวิเคราะห์ทางเทคนิคจะให้แนวรับและแนวต้านตลอดจนสัญญาณทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวของสกุลเงินอ้างอิง เมื่อคุณพบช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อและขายแล้วคุณจะสามารถทำการซื้อขายที่แม่นยำยิ่งขึ้นในตลาด

เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ระบบของคุณยังสามารถแจ้งให้คุณทราบว่าเมื่อใดควรเข้าสู่แนวโน้มระยะยาวในลักษณะที่ไม่นำคุณออกจากตลาด คุณสามารถลงทุนต่อไปได้อีกหลายปีโดยใช้กลยุทธ์ประเภทนี้

หากคุณเป็นเทรดเดอร์ระยะสั้นคุณควรหาวิธีคาดการณ์ว่าตลาดจะเคลื่อนไหวไปทางใดก่อนที่คุณจะเข้าสู่การลงทุน คุณควรหลีกเลี่ยงการเสี่ยงใด ๆ ในช่วงเวลาเหล่านี้เนื่องจากคุณอาจทำผิดพลาดได้ หากแนวโน้มยังคงเหมือนเดิมคุณจะสูญเสียเงิน

Related Posts

เรื่องล่าสุด

หมวดหมู่